40+1 มีมูกเลือดออกมานิดเดียว แต่ไม่ปวดท้องหรือมีอาการอะไรเลย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวานหมดนัดไปตรวจปากมดลูก เปิดแค่1 ซม. และหมอให้กลับมาบ้าน พอตกค่ำมามีมูกเลือดออกนิดเดียว ต้องไปพบหมอมั้ยคะ หรือต้องรอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

เตรียมกระเป๋าไปคลอดค่ะแม่