กังวลมาก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เนื่องจาก หมอนัดวันที่12 กุมภาพันธ์ แม่ก็ไปตามนัด แล้วหมอก็นัดอีกที วันที่20 พฤษภาคม มันนานเกินไปไหมค่ะ

66 ตอบกลับ

นานค่ะ ปกติต้องนัดทุกเดือนค่ะ ของเรานัดทุกเดือน ลองโทรถามคุณหมอดูนะค่ะ เผื่อหมอเขียนผิด

อนามัยจะนัดห่างกันจ้า รพ.รัฐ นัดทุกเดือนนะ เพราะบ้านนี้ก็ฝากรัฐ 30วีค เริ่มนัดเดือนละ2ครั้ง

5y ago

ยาเยอะมากค้า555 แคลเซียมแม่บอกว่าอนามัยไม่มี รพ จัดให้ชะเยอะเลย

นานไปครับ หมอจะนัดประมาณเดือนหนึ่ง เพราะต้องมีตรวจ มาอัลตร้าซาวด์ มีฉีดยา เป็นช่วงๆครับ

5y ago

หมอบอกแค่ว่า ลูกไม่ดิ้นให้ไปพบหมอแค่นี้ค่ะ

เรานัดทุก3วีคเลย😂 ตั้งแต่อายุครรภ์6วีค นัดบ่อยมาก บ่อยจนไม่มีตังค์จ่ายหมอละค่ะ 😭😭😭😂

นานไปค่ะ ปกติหมอนัดทุกเดือนนะคะ ตั้งแต่ฝากครรภ์ แต่ช่วงใกล้คลอดจะนัดทุกอาทิตย์

หลายเดือนเกินนะคะ ปกตินัดตรวจเดือนละครั้ง พอใกล้คลอดจะเป็นสัปดาห์ละครั้งค่ะ

ลองถามหมอใหม่นะคะแม่​ รู้สึกว่าเว้นเดือนนานเกินไปค่ะ​ ยาบำรุงคงหมดก่อน​

ของเรานัดทุกเดือนค่ะ เดือนล่ะ1ครั้ง แต่ตอนนี้ใกล้คลอด จะนัดถี่ขึ้นๆๆค่ะ

ใช่ๆนานๆไปเอาก้อเป็นกังวลเนาะ กลัวโน้นกลัวนี้ เราเข้าใจ เราก้อเป็น

หมอที่ไหนนัดคะ..ยาบำรุงจะพอกินเหรอคะนานจัง..เปลี่ยนที่ฝากเถอะคะ