น้องถ่ายเหลว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เดิมน้องทานนมS26 แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาทานนมไฮคิวได้ประมาน3อาทิตย์ น้องมีการถ่ายปริบๆ เหลว วันนึงประมาณ4-5ครั้ง แบบนี้คืออาการเปลี่ยนนม หรือน้องทานยี่ห้อนี้ไม่ถูกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายบ่อยเกินไปคงไม่ถูกกับนมค่ะ