ท้องผูกแก้ยังไงดีคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เค้าเป็นคนไม่กินผักมาแต่เด็กเลยค่ะ จนตอนนี้ท้อง10สัปดาห์ ท้องผูกหนักมากค่ะ อยากสอบถามแม่ๆใครมีวิธีแก้อาการท้องผูก นอกเหนือจากการกินผักมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลไม้ค่ะ ส้ม,มะละกอ,ลูกพรุน