สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ?? เกิดอาการแพ้ท้องช่วงไหนกันบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ช่วง1-4เดือน แล้วกลับมาเเพ้อีกช่วง7เดือนคะแพ้ยุอาทิตย์นึงก้หาย ตอนนี้9เดือนเเล้วปกติดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้อาการแปลกๆ แน่นท้องแปลกๆ ยังไม่ได้ตรวจ ความรู้สึกเหมือนน้องจะมาเลยมาสอบถามดูจ้า 😂