ทานยาบำรุงผิดเวลา อันตรายต่อน้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ประมาณ18สัปดาห์ แม่ลืมดูหน้าซองนำยาตอนเช้ามาทานตอนเย็นค่ะ จะส่งผลต่อน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลแต่การดูดซึมของยาจะไม่มีประสิทธิภาพค่ะ เอาง่ายๆคือจะได้รับประโยชน์จากยาน้อย