น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์30w+1อัลตร้าซาวด์น้ำหนักลูกได้1503กรัม หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ไปหน่อย ต้องหนักเท่าไรค่ะถึงจะตามเกณฑ์หมอ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ??

2 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนเยอะๆนะคะแม่

ตามนี้ค่ะ

5y ago

เยอะกว่าในตารางอีกทำไมหมอบอกน้อย😂