ขนาดของผ้าอ้อม?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🙏 อยากทราบว่าถ้าเราจะใช้ผ้าอ้อมมาผูกเป็นกางเกงแทนแพมเพิสให้ลูก เราต้องใช้ผ้าอ้อม ขนาดเท่าไหร่คะถึงจะพอดี แล้วผ้าอ้อมสาลูกับผ้าอ้อมสำลี แตกต่างกันยังไงคะ แบบไหนดีกว่ากัน (แบบซักออกง่าย ไม่มีคราบติด)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบสาลูค่ะ ขนาด27*27 อาจจะใช้กระดาษเยื้อไผรองตรงเป้าคราบจะได้ไม่ซึมเลอะผ้ามาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏