อยากมีน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากทราบว่า ถ้าคนที่แท้งแล้ว​ แท้งสมบูรณ์ อยากปล่อยมีลูกอีกนานแค่ไหนค่ะ​ ถึงจะปล่อยได้ แล้วติดยากไหมค่ะ​

3 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้เว้น 3 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า​ พึ่งแท้งน้องไปค่ะ อยากปล่อยมีอีก😁😁🙏🙏