สอบถามค้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อนนี้35+2ปวดท้องหน่วงๆๆคล้ายประจำเดือนปวดๆๆหายๆๆไม่ถี่ท้องไม่แข้งแต่ปวดบีบๆๆบางทีก้ปวดลงก้นค่ะ จนวันนี้ช่วงบ่ายมีเลือดออกแต่ไม่ใช่มูกเลือดไปรพ.เปิด1.75เซน หมอให้กับบ้านค่ะ นานไหมคะกว่าจะคลอด กับมาก้ปวดท้องตลอดเรยค่ะแต่ไม่ได้ปวดถี่ มีใครคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ กำหนดจิงๆๆ15มีนาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35 น้ำเดินเลยไปหาหมอ หมอเลยสั่งแอดมิชด่วน