สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเตรียมของคลอดตอนกี่วีคค่ะ และซักเสื้อผ้าลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้25วีค อยากซักเสื้อผ้าลูกไว้ค่ะเพราะตอนนี้นั่งรำบากมากกลัวท้องใหญ่กว่านี้จะนั่งซักไม่ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักตอนนี้ก็ได้ค่ะแม่ แล้วก็เอาถุงซิปล็อคใส่ไว้จะได้ยังหอมอยู่ จริงๆ ซักเครื่องได้นะคะแม่ จะได้ไม่ต้องนั่ง มันอึดอัดท้อง บ้านนี้เตรียมตอน 7-8 เดือนค่ะ ซักตอน 8 เดือน

เรา 24 Wกำลังทยอยซื้อค่ะ กะว่าจะซักตอน 30wแล้วใส่ถุงซิปล็อคไว้ เผื่อฉุกเฉิน