ปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าปวดท้องคลอดเป็นแบบไหนคือไม่รู้จริงๆค่ะท้องแรก ตอนนี้ได้30สัปดาห์4วันค่ะ ชอบปวดท้องน้อยเหมือนปวดเป็นประจำเดือนค่ะและก็มีท้องแข็งด้วยค่ะอาการแบบนี้คือยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ๆมีมูกใสปนเลือดนิดๆ. แม่ไม่ต้องอยากรู้มากนะคะเดี๋ยวจะกังวลเปล่าๆไม่ดีนะคะ คือถ้าแม่เป็นทั้ง2อย่างนี้ใช่เลยค่ะ