ท้อง​ 4 สัปดาห์​ ปวดท้องน้อย​

ท้อง​ 4 สัปดาห์​ ปวดท้องน้อย​ ปวดเก็ง​ ปวดแบบจื๊ดๆ​ เป็นแปปๆเดี่ยวหายแล้วก็เป็นอีก​ แบบนี้คืออันตราย​ใหม่ค่ะ​

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบเป็นช่วงๆ มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้สปวดแบบทนไม่ไหว หรือตลอดเวลาแนะนำปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ เพราะส่งนตัวเราช่วงแรกๆก็ปวดค่ะแต่เป็นความรู้สึกคล้ายปวดประจำเดือน มาเป็นระยะๆและก็หายไป ไม่ได้รู้สึกปวดมากมาย

เคยถามหมอค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว

มดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่

มดลูกขยายค่ะ