มีเลือดออกติดชิดชู่ สีชมพูๆ 37+5วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปหาหมอคลินิกหมอนัดปกติ 37+5วีค ตอนฉี่ตรวจน้ำตาล “ เอาชิดชู่เช็ดมีเลือดติดมานิดหน่อย “ จึงได้แจ้งหมอ ปกติหมอนัดผ่าวันที่21กันยานี้ วันนี้มีเลือดออกหมอเลยเลื่อนเป็นผ่าวันจันทร์ที่14นี้เลย แบบนี้มีโอกาสจะเจ็บท้องก่อนไหมคะ กลัวไม่ถึงวันจันทร์ หมอให้นอนเฉย อย่างเดียว แล้ววันจันทร์ตอนเช้าไปโรงพยาบาล ผ่าเลย มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง กลัวปากมดลูกเปิดก่อน กลัวไม่ถึงวันจันทร์

1 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยจ้าแม่ อายุครรภ์พอๆกัน ปจด.ครั้งท้ายแม่ปลายธค.มั้ยคะ ปล่อยมีน้องมค.63ใช่มั้ยคะ

4y ago

ปจด วันแรก 22ธันวาค่ะ หมอนับตั้งแต่22ธันวา คือวันเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ปล่อยมีค่ะ กินยาคุมตลอด แต่น้องมาเองค่ะ