ทีมพฤษภาคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้หมอนัด ปัยซาวน้องมา 36+1 w น้ำหนัก3200 กรัม แม่ๆว่ามากปัยหรือน้อยปัย แต่หมอบอกว่าเกินเกณฑ์

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์​เท่ากันเลยคะ น้ำหนักก็เท่ากัน 3220 กรัม ของเราหมอนัดผ่าคะ หมอบอกแค่หัวก็ครอดเองลำบากแล้ว ผ่าดีกว่า อุ้มเชิงกราน​เราเล็ก แม่ได้วันคลอดหรือยังคะ

เยอะอยู่นะคะแม่ ตามเกณฑ์อยู่ที่ 2622g.ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่แม่กลัวน้องน้ำหนักน้อย😍😍