ดิ้นบ่อยปกติไหม💓

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ลูกดิ้นบ่อยมาก วันนี้ครบ25วีค ดิ้นแรงมาก+ดิ้นบ่อยกว่าปกติ ทุกวัน10-20นาทีดิ้น วันนี้ 4-5นาที ดิ้นที ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนแม่ค่ะ แต่เรากลับดีใจมากกว่านะที่เห็นเขาดิ้นดีดิ้นเก่ง

ปกติคะ