ลูกใครเป็นบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกใครเป็นตุ่มแบบนี้บ้างค่ะ เกิดจากอะไรแล้วใช้อะไรถึงหาย เคยเป็นตอนคลอดใหม่ๆค่ะ แล้วหมอนัดไปดูอาการ แต่พอถึงวันนัดตุ่มพวกนี้หาย ตอนนี้น้องกลับมาเป็นอีก น้อง27วันค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกใครเป็นบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธนสีชมพูค่ะทาหลังอาบน้ำทุกวันหรือบริเวณที่เป็นผื่น ตอนนี้น้องหน้าใสแล้วค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะบ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้เริ่มจะหายแล้วค่ะ

ผื่นค่ะ หายาทานะคะ งดใช้ออนและแป้งค่ะ

3w ago

ลองตัวนี้ค่ะ