ลูกเพิ่งคลอดได้ 16 วัน หายใจมีเสียงครืดคราด

ลูกหายใจมีเสียงครืดคราดค่ะ แต่ลูกไม่มีไข้ แม่ๆคนไหนพอรู้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีกินนมเยอะๆ อิ่มมากเปนได้ค่ะแม่ ถ้าไม่ทีขี้มูกไม่มีไข้ เดี๋ยวหายเอง แต่ถ้าเปนบ่อยๆทุกวัน ปรึกษาหมอนะคะ อาจจะแพ้นมผง/นมแม่(ตอนแม่ทานอาหารอะไรที่ลูกอาจแพ้)