ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกร้องไห้ตอนเย็นทุกกวัน ร้องหนักมาก อุ้มก้แล้วกินนมก้แล้ว แต่ไม่หยุดร้องเลย มันคืออาการอะไรค่ะ แล้วมันจะหายไม่เป็นแบบนี้มา3 วันแล้วค่ะ น้องย่างเข้า3เดือน

2 ตอบกลับ

อาการแบบนี้น่าจะร้องไห้โคลิกค่ะ ไม่มีวิธีใช้ที่ได้ผลนะคะ มีแค่อุ้มปลอบกันไป แล้วก็ลองเปลี่ยนท่าอุ้มเอาค่ะ แต่ลูกที่บ้านยังไม่เป็นนะคะ แต่เวลาร้องนักๆ ก้อจะใช้ท่านอนคว่ำบนแขนเราอ่ะค่ะ อุ้มกันนานอยู่

แม่ให้กินนมทุกกี่ชม.คะ น้องกินนมอะไร ถ่ายวันละกี่ครั้ง