ลูก1เดือน26 วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกมีเสลด เสมหะ เหนียวๆในคอ บางครั้งหายใจครืดคราด เกี่ยวกับนมที่กินไหมคะ น้องไม่มีไข้ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูกค่ะ ตอนนี้น้องกิน ดูแลคค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงเด็กไม่สบายกันเยอะค่ะ บ้านนี้ก็มีไอมีเสมหะแต่ไม่ไข้ ดูแลสุขภาพนะคะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่อยู่ๆก็หายไปเองแรกๆกังวลมากเลย