ตุ่มสีขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกมีตุ่มสีขาวเล็กๆแบบนี้ที่จมูก เป็นมาตั้งแต่ตอนเกิดเลย ตอนนี้ ออกมาได้ 20 วันแล้ว ตุ่มยังไม่หาย ไม่รู้ว่าคือตุ่มอะไร แล้วจะหายไหมค่ะ

ตุ่มสีขาว
2 ตอบกลับ

หายค่ะตอนเล็กๆลูกก็เป็นเดี่ยวก็หายค่ะแม่

ไขมันใต้ผิวหนังค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

4y ago

อ่อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ