สิวขึ้นที่หลัง

มีสิวขึ้นที่หลังแบบนี้ แล้วจะหายไหมค่ะ ก่อนน่านี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่เคยเป็นเลย เคลียดมาก แต่หน้าไม่เป็นสิวเลย ตอนนี้35w.

สิวขึ้นที่หลัง
1 ตอบกลับ

เราเป็นยิ่งกว่านี้ เพิ่งมาเป็นตอนท้อง คลอดมาน่าจะหาย เราเป็นแล้วคันมากๆด้วย กึ่งผื่น กึ่งสิว