ลูกบ้านไหนชอบทำสะพานโค้งบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกน้อย2เดือน 24วัน เวลานอนชอบแอ่นตัวเหมือนทำสะพานโค้ง แต่น้องไม่ได้มีอาการงอแงแต่อย่างใดนะคะ แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ (น้องยังไม่คว่ำค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องคงกินอิ่ม นอนสบายตัวค่ะ นอนแอ่นพุง แบบนอนตะแคงใช่ไหมคะ ไม่อันตรายค่ะ