น้องไม่ยอมทานนม หรือน้องเบื่อนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก 4 เดือน น้องไม่ยอมทานนมหรือไม่ก็ทานน้อยมีวิธีไหนให้น้องทานไหมคะหรือต้องรอให้เขาหิวก่อน ให้ทั้งนมแม่และนมผงค่ะ #ไม่อยากป้อนข้าวน้องค่ะ แม่เครียด😔

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แม่แค่ดูพัฒนาการและ นน. น้องตาม เกณฑ์ไหม

4y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวเขาไม่โต😔