ยาโฟลิคหมดก่อนครบรอบวันนัด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาโฟลิคที่คุณหมอจ่ายมาให้ทานครบหมดแล้ว แต่วันที่คุณหมอนัดอีกประมาณ9วันเลยค่ะ แม่ๆซื้อมาทานเองก่อนมั๊ยค่ะ? หรือรอพบคุณหมอทีเดียวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อเองร้านยา แผงละ 10 บาท มี 10 เม็ดค่ะ