ยาอมฝาสีเหลืองใน7-11อันตรายมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีช่วงที่เราแพ้ท้อง เราขมคอเคยอ่านเจอแนะนำให้กินยาอมฝาสีเหลืองใน7-11 เรากินแล้วรู้สึกหายขมคอ กินจนหมดกระปุกพึ่งไปอ่านเจอว่าสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน ตอนนี้เราท้องได้14สัปดาห์ จะอัตรายมั้ยค่ะ

ยาอมฝาสีเหลืองใน7-11อันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

วันละ 2-3 เม็ดน่าจะไม่มีปัญหา แต่ไม่ได้ให้กินตลอดวัน และไม่ควรใช้นานกว่า1สัปดาห์นะคะ