สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเคยทานยาตัวนี้บ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่เคยทาน ไปหาหมอหมอให้แต่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม พอดีแม่กลับมาคลอดที่ต่างจังหวัดเลยไปฝากครรภ์ไว้ที่อนามัยหมอเลยให้ยาตัวนี้มาทานค่ะ แม่ท้องได้แปดเดือนกว่าแล้ว อยากทราบว่าถ้าทานแล้วจะมีผลอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
47 ตอบกลับ

ยาบำรุงครรภ์จร้าาไปหาหมอก็ให้ตัวนี้มาเหมือนกันพร้อมแคลเซียมจร้าา