ปวดท้องน้อยหน่วงๆ จี๊ดๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ จี๊ดๆบ้างไหมคะ ปวดหน่วงเป็นบางครั้งคราวแต่ไม่ตลอดเวลา อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ตั้งครรภ์ ได้18สัปดาห์ คะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันตอนนี้อายุครรภ์17w อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร#ทีมเกิดกันยา66

1y ago

จิงค่ะ แอบกังวลหน่วงๆหนักๆท้องน้อยค่ะ เกิดเดือนเดียวกันเลยค่ะแม่🥰