ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ มีมูกเลือดสีน้ำตาลจางๆออกมาแบบนี้ และมีอาการปวด จี๊ดๆ ปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายกับตอนมีประจำเดือน ปกติไหมคะ หรืออันตรายกับลูกในท้อง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก