คลอดช่วง 33-36 สัปดาห์น้องต้องเข้าตู้อบไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดก่อนกำหนด ประมาณช่วง 33-36 สัปดาห์บ้างไหมค่ะ แล้วน้องต้องเข้าตู้อบไหมคะ รบกวนกน่อยค่า พอดีมีภาวะคลอดก่อนกำหนดเป็นห่วงลูกกลัวกลัวไม่แข็งแรง??

1 ตอบกลับ

ตอบยากค่ะแม่ ขึ้นกับความแข็งแรงของเด็กทารกแต่ละคนด้วยนะคะ บางคนก็เข้า บางคนก็ไม่เข้าค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ 🙏🏻