ติดโควิด 19

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนในที่ตั้งครรภ์ แล้วติดโควิดบ้างไหมคะ หนูตั้งครรภ์28สัปดาห์ติดโควิด อยากซาบว่าคุณหมอให้ยาพวกแม่ๆแบบใหนบ้างคะ 😅😅#ท้องแรกคะ

ติดโควิด 19
65 ตอบกลับ

ติดตอน30วีค ตอนนั้นรักษาที่รพ. หมอให้ทานยาฟาวิพิราเวียร์และมีฉีดยาฆ่าเชื้อด้วย และยาแก้ไอ พารา แก้แพ้ อยุ่รพ.ครบ14วันก็ได้กลับมากักตัวที่บ้านต่อค่ะ