ฉีดยาคุม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนฉีดยาคุมแบบ1เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งเคยไปฉีดแบบ1เดือนมาครั้งแรก แต่ประจำเดือนไม่มาเลยไปฉีดอีกเข็ม2วันนี้(ตอนไปฉีดเดือนแรกฉีดตอนมีประจำเดือนพอดีค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดแบบสามเดือนค่ะฉีดยุสามเข็มประจำเดือนไม่มา เลยเลิกฉีดแล้วเปลี่ยนเป็นกินแทนประจำเดือนค่อยมาค่ะ

4y ago

เห็นคนอื่นๆปกติฉีดแบบ1เดือนประจำเดือนเขาจะมาตลอด แต่ของเราเพิ่งเคยฉีดแล้วประจำเดือนไม่มา