มีมูกเลือดออก ปวดท้องทุก 30 นาที มีสิทธิ์จะคลอดเร็วๆนี้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องมา 2 วัน แล้วค่ะ ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ปวดทุก 30 นาทีค่ะ แล้วตอนเช้าปวดท้องเหมือนจะอึแต่พออึแล้วมีมูกออกแบบนี้ มีสิทธิ์ที่จะคลอดเร็วๆนี้ไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือต้องให้เจ็บถี่กว่านี้ก่อนคะ

มีมูกเลือดออก ปวดท้องทุก 30 นาที มีสิทธิ์จะคลอดเร็วๆนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดไปหาหมอได้เลยคะแม่ ✌️?

3mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ??

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ