ค่าฝากครรภ์ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีท่านไหนเคยเบิกค่าฝากครรภ์ จากประกันสังคมบ้างคะ อยากรู้ว่าเบิกเป็นรอบไปหรือเบิกทีเดียวก็ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าฝากไม่แน่ใจนะคะ เราท้องแรกตอน6ปีก่อน ยังไม่มีให้เบิก แต่ค่าคลอดเบิกหลังจากคลอดจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เบิกทีเดียวก็ได้คะ เเต่หลักฐานการฝากครรภ์ต้องมีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ