ค่าคลอดบุตร ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่เข้าประกันสังคมม.33เดือนนี้ แต่หมอกำหนดคลอดเดือนตุลานี้ รวมๆการส่งสมทบประมาน3-4เดือน เราจะได้ค่าคลอดบุตรไหมค่ะ เราต้องเก็บเงินสำรองจ่ายในวันคลอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วก่อนหน้านี้คุณแม่อยู่มารตราไหนมาก่อนมั้ยค่ะ

1y ago

ที่ไปหาข้อมูลมาสามารยื่นย้อนหลังได้ภายใน2ปีค่ะถ้าคุณแม่อยากได้ข้อมูลที่ชัดเจนกว่านี้คุณแม่รองโทรไปที่ประกันสังคมนะคะ1506ค่ะ