ไข่ต้มเพิ่ม นน ลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราไม่ชอบทานไข่ต้ม มากๆพยายามหลายครั้งก้อ้วกออกตลอด ถ้าเราเอาไข่ไปทอดแทนหรือตุ๋น จะช่วยเพิ่ม นน ได้เหมือนกันไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

โปรตีนอย่างอื่นแทนได้ค่ะ เลือกทานให้หลากหลาย เน้นไข่อย่างเดียวก็ไม่ดี ลูกอาจแพ้โปรตีนจากไข่ได้