สวัสดีค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหมอบอกว่าน้องนอนคว่ำหน้า แร้วหมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะตรงข้างล่างเป็นแบนๆ ไม่มีอะไรโผล่ออกมา อยากทราบว่าจะฟันธงได้ไหมค่ะ ว่าน้องเป็นผู้หญิงจริงๆ ตอนนี้น้องได้20สัปดาห์ กับอีก4วันแร้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

นี่รูปหัวค่ะแม่

2y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะว่าส่วนไหน 😂 ลุ้นตามหมอไปก่อนแม่