สวัสดีค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีหมอบอกว่าน้องนอนคว่ำหน้า แร้วหมอบอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะตรงข้างล่างเป็นแบนๆ ไม่มีอะไรโผล่ออกมา อยากทราบว่าจะฟันธงได้ไหมค่ะ ว่าน้องเป็นผู้หญิงจริงๆ ตอนนี้น้องได้20สัปดาห์ กับอีก4วันแร้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

ของเราซาวตอน31วีคค่ะ หมอบอกคว่ำหน้าน่าจะเป็นผู้หญิง แต่น้องเอามือปิดเพศปิดหน้าไว้ค่ะ หมอบอกเพศจากผลอันเก่า เราถามไปใหม่เขาบอก ผู้หญิงนะคะ แต่น้องปิดเพศไว้ เราก็งง แต่ในใจคิดว่าผู้ชายค่ะ เพราะคิดว่าต้องผู้ชายแน่ๆเลยยังไม่อยากเชื่อหมอค่ะ5555

2y ago

ช่ายค่ะ ความรู้สึกมันบอก5555

ซาวตอน16w5d นอนคว่ำหน้าเหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรโด่ออกมาหมอบอกน่าจะผู้หญิงยังไม่ฟังธงแต่แม่ไม่แน่ใจว่าเหมือนจิมิมั้ยใครดูออกแล้วผ่านมาเห็นช่วยตอบได้นะคะ😆🥰

2y ago

ใช่ค่ะซาวเมื่อ2วันก่อนนี่เอง

ถ้าไม่มีอะไรโผล่น้องก็น่าจะเป็นผู้หญิงคะแม่ เพราะของเราซาวตอน16วีค กะจู๋โผล่ชี้โด่เลย😂

2y ago

บ้านนี้16วีค แบบนี้ ช/ญ ค่ะแม่

ซาวด์2รอบ2ที่หมอบอกหญิง รอบ3ไปอีกที่มีไข่เฉย อะไรก็ไม่แน่นอนค่ะแม่😅

แม่อยากให้ชัวร์ลองไปตรวจที่คลินิกเลยค่ะ

นี่รูปหัวค่ะแม่

2y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะว่าส่วนไหน 😂 ลุ้นตามหมอไปก่อนแม่