กระตุ้นคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้หมอกระตุ้นคลอดตอน 11โมง พอกลับมาบ้าน บ่าย2กว่ามีเลือดออกทางช่วงคลอดค่ะ ต้องไปหาหมอไมค่ะ 😐

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เลือดสามารถออกได้ ..แต่ถ้าผ่านไปหลายวันแล้วยังมีเลือดออกอยู่ แล้วสังเกตลูกในท้องด้วยนะถ้าดิ้นน้อยลง เราแนะนำให้ไปพบหมอค่ะ (ของเราโดนกระตุ้นปากมดลูกไป มีเลือดออกอยู่ 3 วัน แต่ในทุกวันที่ออกจะมีปริมาณน้อยลงเรื่อยนะคะ)