ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีผ่าคลอดน้องมาได้6เดือนกว่าแล้ว แม่อยากเล่นฮูลาฮูปได้ไหมคะ ตอนนี้ยังไม่ได้เล่นนะคะ ส่วนตัวยังกลัวแผลข้างในยังไม่ดี แต่ก็อยากเล่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าห่วงเบาๆน่าจะได้นะคะ แต่ห่วงหนักอย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ