37วีค ปวดจี๊ดๆที่หัวหน่าว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีปวดท้องจี๊ดๆตรงหัวหน่าวจะเป็นไรไหมค่ะ แล้วรู้สึกว่าลูกสะอึกอยู่ต่ำมากค่ะ รู้สึกสะเทือนไปทั้งจิมิเลยค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือแค่เจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️