นมเด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องได้2เดือนแล้วพอดีจะหัดน้องกินนมผงพอดีแม่จะไปทำงาน ได้ซื้อตัว S-26 สีชมพูสูตร1 มาแต่พอน้องกินแล้วรู้สึกแวะทำหน้าไม่อร่อยและไม่กินเลย แบบนี้เราต้องเปลี่ยนนมหรือนมยี่ห้อไหนดีค่ะ☺️

1 ตอบกลับ

ที่บ้านกินนมเมจิญี่ปุ่นน้ำหนักขึ้นดี ท้องไม่อืด