ให้นมลูกปั้มนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องได้ 3เดือนแล้วจะกลับมาทำงานต่างจังหวัด แต่นมยังคัดเต้ายุน้ำนมเยอะ และอยากให้ลูกกินนมแม่ค่ะ เราควรทำอย่าไรค่ะ สามารถฟิตและส่งได้ไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ปั้มเป็นสต๊อกนมแล้วฟรีซนะคะ แล้วก้อเลือกขนส่งในการจัดส่งเลยจ้า อิจฉาแม่จังเลย น้ำนมเยอะ แม่บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

เราคิดว่าดีค่ะแม่ แต่ต้องดูวิธีขนส่งดีๆด้วยนะคะ