ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีน้องมีวงๆสีแดง ขึ้นแบบนี้ แม่งดแพมเพิสแล้ว งดแป้งแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ แนะนำเป็นวิทยาทานหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ผิวน้องแห้งค่ะ ควรไปหาหมอก่อน ถ้าไม่หายใช้บีแพนเธนหรือซูโดครีมทานบางๆค่ะ

3y ago

ใช้บีแพนเธนหมด1หลอดแล้วค่ะแม่ แต่ยังไม่หายเลย จะลองซูโดครีมดูนะคะ ขอบคุณค่ะ