คือบ้านเราปลูกแตงกวาค่ะต้องฉีดยาฆ่าแมลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีที่สวนที่ข้างบ้านเราปลูกแตงกว่าค่ะ เรยฉีดพ่นยาฆ่าแมลง ส่วนเรายุในบ้าน จะเปนอันตรายต่อลูกมั้ยคะ ควรหลีกเลี่ยงยังใง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงเวลาที่ทำการฉีด อยู่ให้ห่างที่สุด ถ้าอยู่ในบ้าน ควรปิดบ้านให้มิดชิด ป้องกันการฟุ้งกระจายจากสารเคมี

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่