คนท้องถ่่ายเอกสารได้มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ พอดีตอนนี้ท้องได้​ 16สัปดาห์​ ทำงานด้วยแล้วต้องถ่ายเอกสาร​ จะมีผลอะไรมั้ยคะ​ #ถ่ายเอกสาร​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะแต่ส่วนตัวทำงานในโรงบาลสัตว์ ได้ x-ray สัตว์ด้วย วันนึ่งไม่รู้กี่รอบ แต่ก็ใส่ชุดป้องกัน แต่ยังไงคิดว่ารังสี x-ray มันก็น่าจะแรงกว่ารังสีถ่ายเอกสารนะคะ ตอนนี้น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ