น้องเป๋าเปา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีฉีดยาคุมมาตั้งแต่ลูกแรกเกิดจนตอนนี้ลูก9เดือนอยู่ดีๆก็มีเลือดออกมากระปิบกระปอย แม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะแม่บ้านนี้ให้นมลูกหมอบอกว่าประจำเดือนจะไม่มา.

1 ตอบกลับ

การที่เลือดออกกระปิดกระปอยเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ค่ะ เป็นผลข้างเคียงของการคุมกำเนิดค่ะ