สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการผ่าคลอดทีค่ะผ่าวันนี้ตอน9:30รู้สึกกลัวกังวนมากค่ะไม่เคยท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนผ่าจะไม่รู้สึกค่ะ แต่หลังจากผ่าเสร็จมีอาการเจ็บเป็นธรรมดา ถอดสายฉี่แล้วพยายามลุกขึ้นเดินให้ไวฝืนตัวเองหน่อยค่ะ สู้ๆค่ะ บ้านนี้ผ่าท้อง2 อาทิตย์หน้าเหมือนกันค่ะ ✌🏻✌🏻

ส่วนตัวไม่เจ็บค่ะ หลังจากบล็อกหลังแล้วจะชาเลย หลังจากถอดสายฉี่ก็อาจจะเดินหน่วงๆบ้างแต่พยายามเดินหน่อยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เจ็บมากค่ะเพราะว่าเค้าผ่าแผลเล็กแล้วจกมันเอามาแล้วไม่ออกเลยขย่มแทบขาดใจ

2y ago

บ้านนี้ตอนผ่าไม่เจ็บ แต่รู้สึกตอนที่หมอพยายามเอาลูกออกเหมือนหมอเล่นชักกะเย่อยังไงไม่รู้เลย😂