อัตราหัวใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคุณเป็นไข้ มีน้ำมูก ท้องเสียร่วมด้วย ท้องแข็งบ้าง ไม่รู้สึกดิ้น ก่อนหน้านี้น้องดิ้นแล้วค่ะ ไปหาหมอโรงพยาบาลมาค่ะ หมอบอกอัตราการเต้นลูกน้อง160 ปกติใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์อัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่150-160เป็นปกติค่ะ ไม่ควรต่ำกว่านี้หรือสูงกว่านี้ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

หมอบอกว่าปกติไหมค่ะ​

5y ago

หมอบอกน้องหัวใจเต้นเร็วค่ะ