สรุปกี่week

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พยาบาลบอกอายุครรภ์31week. แต่ในใบซาวด์33week สรุปเราต้องดูตามไหนเปนหลักค้ะ แม่แอบงง ปล.น้ำหนักน้องตามเกนไหมค้ะ #ขอบคุนค้ะ

สรุปกี่week
5 ตอบกลับ

ถ้าตรงจริงๆคือการนับจากปจด.ขาดค่ะ ถ้าผลซาวด์จะยึดช่วงไตรมาสแรก